Loading
0974401456

 

Hướng dẫn

Đặt hàng

 

Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng

Giao hàng trong ngày tại TP.HCM

Vẫn Chuyển Siêu Tốc

Uống sữa ngô có béo không? Tác dụng của sữa ngô là gì

  18/12/2019


Tác dụng của ngô:

Bắp ngô thân thuộc là thế nhưng lại chứa rất nhiều vi chất có lợi cho sức khỏe mà bạn không biết như:

Vitamin B1, B5, Vitamin C…: Đây là những vitamin hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất của cơ thể, cải thiện chức năng của các bộ phận trong cơ thể cũng như tăng cường khả năng đề kháng, chống lại bệnh tật
Trong sữa ngô còn có axit folic rất cần thiết trong việc sản sinh tế bào mới. Với bạn nào đang có em bé thì loại axit này đặc biệt quan trọng nha.
Chất xơ: Chắc ai cũng biết chất xơ cần thiết như thế nào. Một cốc sữa ngô có thể cung cấp tới 18.4% lượng chất xơ cơ thể cần trong 1 ngày. Nhờ đó mà lượng cholesterol trong máu cũng như đường huyết ổn định đáng kể.
Ngô chứa Zeaxanthin và lutein – là những sắc tố tự nhiên giúp tim và mắt luôn khỏe mạnh.

Tác dụng của sữa ngô với sức khỏe:

Tác dụng với hệ tiêu hóa. Các mẹ thường nói lúa ngô khoai sắn, trong ngô chứa nhiều tinh bột như gạo. Vì vậy sữa ngô cũng dễ dàng được hấp thu vào cơ thể. Ngoài ra, do đã được chế biến thành sữa ngô, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vỏ hạt ngô khó tiêu hóa nữa.
Sữa ngô có tác dụng tốt cho mắt do có chứa Zeaxanthin và lutein giúp chống lão hóa mắt
Tác dụng của sữa ngô với phụ nữ mang thai và người bị thiếu máu: Như mình đã nói thì axit folic trong sữa ngô rất quan trọng với phụ nữ mang thai. Do quá trình mang thai cần sản sinh một lượng tế bào rất lớn.
Ngoài ra sữa ngô có tác dụng giúp thành mạch máu khỏe hơn, máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và nguy cơ đau tim.
Tác dụng ngăn ngừa lão hóa: Vitamin E trong sữa ngô có khả năng làm đẹp da và chống oxy hóa rất tốt.